ve sinh topper

Cách vệ sinh tấm Topper nệm tại nhà

????Topper là một phụ kiện đi kèm với nệm hết sức cần thiết. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các Resort, khách sạn cao cấp. Giúp bạn ngủ sâu và ngon giấc hơn. Topper được sản xuất từ chất liệu cotton 100%, chần gòn nên có độ mềm mịn và êm ái bảo vệ cột sống tối ưu nhất. Topper trải căng trên mặt nệm và được cố định bằng thun co giãn tại 4 góc nên rất chắc chắn.

ve sinh topper

Nguyên liệu của Topper hoàn toàn được nhập khẩu, kiểm định nghiêm ngặt, sản xuất theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc nên không gây kích ứng da, luôn đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng. Bề ngoài sang trọng thích hợp mọi không gian, mọi loại giường hay để sàn. Topper rất mềm, mịn, giúp bạn ngủ ngon hơn. Bên cạnh đó, Topper còn là một vật dụng trang trí hết sức thời thượng và hoàng gia cho căn phòng của bạn thêm phần sang trọng.

Vậy là sao để vệ sinh nệm hoặc topper? Vì đặc thì kích thước nên bạn rất khó để vệ sinh chúng.

Đối với nệm, bạn có thể tham khảo quy trình giặt nệm tại nhà chuyên nghiệp tại Lê Quân

Đối với Topper

Topper có thể giặt máy với những máy giặt có kích thước lồng lớn. Thông thường, những máy giặt từ 7kg trở lên là có thể giặt được Topper. Còn đối với những Topper lớn, máy giặt không thể giặt được thì bạn nên tham khảo dịch vụ giặt topper, giặt nệm tại Lê Quân. Quy trình giặt Topper giống 100% so với quy trình giặt nệm.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp vệ sinh sạch sẽ đến 90% và diệt khuẩn 99%. Hãy gọi cho Lê Quân ngay khi nệm hoặc Topper nhà bạn bị bẩn.

Những dịch vụ kèm theo tại Công Ty chúng tôi!!!??

???VỆ SINH LÊ QUÂN???

#Giặt #Nệm, #Giặt #Sofa, #Giặt #Thảm, #Vệ #Sinh #Nội #Thất #Ôtô

#giá #rẻ, #Uy #Tín

? Vệ Sinh #nệm Giá 200-300k ? (Sấy)

? Vệ Sinh Ghế #sofa 250 – #350K ?Tùy theo kích thướt có thể lớn hơn.

?Vệ Sinh #Nội #thất #ôtô

? Vệ sinh #thảm #văn #phòng – #trang #trí

? Giặt #Topper từ #250 – #300/tấm

Liên Hệ: 0933368357 (zalo)

Website: vesinhlequan.com

Dịch Vụ Liên Quan