dung-dich-ve-sinh-xe-hoi

Dung dịch bình xịt vệ sinh ghế da ô tô nào tốt?

Bạn thường xuyên rửa xe, nhưng những nội thất bên trong xe mới là thành phần quan trọng nhất. Bạn nên dọn nội thất xe hơi của bạn định kì 6 tháng/lần để đảm bảo luôn duy trì sự mới mẻ và tuổi thọ cho chiếc xe của bạn. Hãy tìm hiểu bài viết này, Lê Quân sẽ giới thiệu cho bạn cách tự vệ sinh chiếc xe của mình cũng như những hóa chất cần thiết để giúp bạn làm việc này.

dung-dich-ve-sinh-xe-hoi

Hóa chất vệ sinh

Chúng ta có rất nhiều hóa chất vệ sinh dành cho xe hơi. Trong đó, bạn có thể sử dụng 3M, Sonax & Sulani. Đây là những dung dịch vệ sinh xe hơi uy tín nhất được đa số khách hàng tin dùng và hiện tại cũng đang được sử dụng tại Lê Quân.

Hiệu năng vệ sinh của các dòng sản phẩm vệ sinh này cực kì tốt. Ngoài ra, các sản phẩm dưỡng đi chung trong một bộ sẽ giúp nội thất của bạn được bảo dưỡng tốt hơn.

Trong video trên, bạn có thể thấy hiệu quả vượt trội trong việc làm sạch ghế sofa da của sản phẩm Sulani. Với dung dịch vệ sinh này, bạn có thể dễ dàng tự tay vệ sinh xe hơi của mình. Sulani bao gồm trọn bộ 8 sản phẩm, bạn nên sở hữu cho mình dòng sản phẩm này để có thể tự tay vệ sinh cho chiếc xe cưng của mình.

Một số sản phẩm khác của dòng Sulani:

Lê Quân chuyên cung cấp dòng sản phẩm Sulani độc quyền tại TP.HCM. Nếu bạn muốn sở hữu dòng sản phẩm Sulani chính hãng với mức giá ưu đãi, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0966 259 357

Website: Vesinhlequan.com

Dịch Vụ Liên Quan